PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM

Website đang trong quá trình thử nghiệm

apps
clear

Chuyên mục

  • Không có chuyên mục
Giới Thiệu

Giới thiệu

Khu bảo tồn sáng tạo

 

Ở Việt Nam, vòng xoáy công việc, cuộc sống, định kiến xã hội,… đã đẩy nhiều người trong chúng ta ra xa khỏi cái tâm sáng tạo. Bởi chúng ta không còn thì giờ nghĩ ngợi thêm những cách giải quyết mới. Và bởi sự sáng tạo sẽ phá vỡ đi thế ổn định của những quy trình hay công thức sẵn có.

Thế nhưng chúng tôi không xem sáng tạo là rủi ro, chúng tôi xem sáng tạo là sự đánh đổi đáng giá – đánh đổi cái cũ để khai mở thế giới quan hoàn toàn mới. Đó là lý do chúng tôi muốn xây nên một khu bảo tồn sáng tạo, nơi vun đắp và nuôi lớn tâm hồn mỗi người.

Giá trị cốt lõi

Để làm được điều đó, ECH Creative Publications hoạt động với 3 nguyên tắc:
 

Curious (Tò mò):

Tò mò là một trong những động lực kích thích sáng tạo mạnh mẽ nhất. Bằng sự tò mò không ngưng nghỉ, chúng tôi mang đến nguồn thông tin dồi dào, bổ ích và mới mẻ mỗi ngày.
 

Playful (Học mà chơi, chơi mà học):

Albert Einstein từng nói: “Creativity is intelligence having fun.” Khi chơi đùa, chúng ta sẵn sàng phá bỏ những giới hạn để tâm trí được tự do nhất. Đó cũng chính là môi trường học hỏi mà ECH sẽ tạo dựng: bổ ích, lý thú nhưng không kém phần sinh động, dí dỏm.
 

Respectful (Tôn trọng):

Chúng tôi tôn trọng giá trị của sáng tạo. Và chúng tôi tôn trọng bạn – một cá nhân độc đáo mang màu sắc riêng, với những ý tưởng “điên rồ” vô giá.
Drag View

Chuyên mục

  • Không có chuyên mục
0
    Your Cart
    Your cart is emptyTrở Lại Shop